Nhận định thị trường căn hộ chung cư tại TP Vinh

Chung cư tại Tp Vinh hiện tại đang có một bước chuyển mình đáng kể so với các năm trước đây. Khi mà UBND tỉnh Nghệ An đã dừng cấp phép các dự án chung cư mới trên địa bàn đến năm 2025 thì đây đang là thời điểm tốt nhất để lựa chọn căn hộ cho khách hàng đang có nhu cầu mua để ở ổn định.

Sau một thời gian sốt đất tại thị trường Bất Động Sản Nghệ An thì hiện nay đa phần đã giảm nhiệt. Giá đất đã lên kịch khung và thiết lập một mức giá mới cao hơn nhiều so với nhiều năm trước đây. Trước tình hình thị trường đất đai giá quá cao thì Nhu cầu về nhà ở của người dân cũng tăng theo. Khi mà giá đất quá cao thì việc sở hữu một mảnh đất để xây nhà là quá khó với người dân. Nên họ bắt đầu chuyển hướng qua căn hộ chung cư.

Thị trường căn hộ chung cư đã bắt đầu sôi động động trở lại. Một số dự án đang được triển khai xây dựng như : Chung cư Arita Home Premier, Chung cư Hadico30 tòa A1 đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang muốn có một nơi an cư lạc nghiệp. Với mức giá chung từ 680 triệu – 1 tỷ 350 triệu khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ diện tích từ 50m2 – 94m2 có từ 2-3 phòng ngủ tùy thuộc vào tầm tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Tại trang web Chung cư Vinh chúng tôi không chỉ giới thiệu cho bạn các những căn hộ đang được xây mới, mà còn có cả những căn hộ đã được hoàn thiện và bàn giao rồi.

Bên cạnh đó, các căn hộ Chung cư tại Tp Vinh đã qua sử dụng một vài năm  cũng đang được chào bán khá nhiều với giá thành cũng tương đối mềm. Đó là điều kiện để khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ phù hợp với gia đình.

tin tức Chung cư Tp Vinh
tin tức Chung cư Tp Vinh

Xem thêm thông tin các dự án tại đây: Chung cư Vinh

Đánh giá
Đánh giá

ĐĂNG KÝ

.
.
.
.